Trứng thông minh

Thứ Ba, 27/03/2007, 14:30
Bằng cách thay đổi chế độ ăn của gà mái, sau 4 năm nghiên cứu, các nhà khoa học ở Đại học Panjab, Ấn Độ, đã tạo ra được những quả trứng có tên Smart Eggs (trứng thông minh).

Sản phẩm này có lượng vitamin E cao gấp 3, lượng omega3 cao gấp đôi nhưng lượng cholesterol ít hơn 30% so với trứng thường.

Thành phần dinh dưỡng của Smart Eggs giúp người thích ăn trứng không bị các bệnh béo phì, tiểu đường, cao huyết áp và một số bệnh tim mạch như khi dùng trứng thường.

Vì không bị biến đổi gien nên trứng thông minh an toàn đối với người sử dụng

Đ.Đ. (Sưu tầm)
.
.