Chào bạn!      
Trang nhất > An Ninh Thế Giới > Phóng sự
Chuyện tình của Hải "Bánh"
6:40, 19/08/2010

Hải "Bánh" (X) và những người bạn tù.

Biết Giang thích bài "Một cõi đi về" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, để chiều lòng người yêu, bất cứ tụ bạ ở đâu thì việc đầu tiên của Hải "Bánh" là nhấc điện thoại để hát "Một cõi đi về" cho Thu Giang nghe. Tính ra tiền điện thoại để rót mật vào tai người yêu của Hải "Bánh" lúc ấy cũng ngốn hết hơn 1 lượng vàng mỗi tháng.

Lần nữa PV ANTG gặp Hải "Bánh" khi án chung thân của Hải "Bánh" đã có hiệu lực và được giữ lại Trại tạm giam Công an tỉnh Tiền Giang để thi hành án. Biết Hải "Bánh" khoái khoản thuốc lá và chè Thái Nguyên, chúng tôi xách nửa ký chè ngon và mấy bao thuốc 555 để làm quà cho  Hải "Bánh". Quả nhiên lần ấy, Hải "Bánh" dốc hết bầu tâm sự, vì thế những chuyện trên trời, dưới đất của Hải "Bánh" có trên mạng hôm nay phần lớn tư liệu là của chúng tôi.

Lần ấy, Hải "Bánh"  khoe với chúng tôi, có một phụ nữ đang là chủ một quán bar lớn ở TP HCM thường xuyên đến trại thăm nuôi Hải "Bánh", điều đặc biệt là người phụ nữ này nhiều lần ngỏ lời cầu hôn với Hải "Bánh": "Anh đồng ý kết hôn với em để em có điều kiện chăm lo cho anh trong những năm tháng anh ở tù...". Hóa ra Hải "Bánh" sát gái đến nỗi vào tù cũng có người cầu xin tình yêu.

Cán bộ quản giáo của trại còn cho chúng tôi biết, Hải "Bánh" yêu một phạm nhân đang bị tạm giam tại trại để điều tra về tội buôn bán ma túy tên Ái Phi. Hải "Bánh" nhiều lần làm đơn gửi Ban giám thị xin được gặp mặt Ái Phi nhưng không được giải quyết. Hóa ra, trước đây, Ái Phi là tài pán của vũ trường Queen bee ở Hà Nội. Giữa Ái Phi và Hải "Bánh" từng có mối quan hệ kiểu trai tứ chiếng, gái giang hồ. Ái Phi bị bắt vì liên quan đến đường dây mua bán ma túy lớn do Chung Quốc Minh cầm đầu và bị tuyên án 18 năm tù  thì mới có chuyện "duyên kỳ ngộ" giữa Hải "Bánh" và Ái Phi trong trại vậy.

Lúc còn quậy tưng bừng trên giang hồ, Hải "Bánh" có quá nhiều cuộc tình khác nên cuộc tình của Hải "Bánh" và Ái Phi như những chuyện tình một đêm. Nay  cùng bị vào tù, tình cũ không rủ cũng tới, thế là lửa lòng của tên tướng cướp trỗi dậy, vì thế mà cán bộ quản giáo cũng bị làm phiền.

Nói về khoản trai gái của Hải "Bánh" thì kể cả ngày không hết. Đầu năm 2000, Năm Cam giới thiệu cho Hải "Bánh" người cháu họ tên bé Nga. Trong một lần Hải "Bánh" dẫn bé Nga lên vũ trường Phương Đông, tình cờ gặp băng Bình "kiểm", Thanh "đĩ", Phát "con", Trường "xoăn", Anh Thư  cũng lên vũ trường chơi. Bé Nga và Anh Thư vốn là bạn với nhau nên Nga dẫn Hải "Bánh" đến giới thiệu với Anh Thư. Không ngờ ngay từ cái nhìn đầu tiên, Hải đã kết Anh Thư.

Mặc dù biết Anh Thư là vợ của Thanh "đĩ"  một tên đàn em nhưng Hải "Bánh" vẫn bất chấp. Cả buổi tối, Hải "Bánh" sáp vào với Anh Thư bỏ Nga bơ vơ. Sau khi uống hết nửa chai rượu, Hải dụ Anh Thư ra ngoài. Anh Thư vừa bước ra khỏi vũ trường, Hải bế thốc Anh Thư xuống đường, đẩy vào xe taxi chạy thẳng về tiệm uốn tóc Vân’s trên đường Thủ Khoa Huân, quận 1. Tại đây, Hải đã cưỡng ép Anh Thư quan hệ với hắn. Sau lần cưỡng bức ấy, Anh Thư bỏ chồng về làm quản lý cho tiệm uốn tóc của Hải "Bánh".

Ngoài hàng tá những gái làng chơi và những cô gái mới lớn chưa có kinh nghiệm yêu đương bị Hải "Bánh" dụ dỗ đã đi một nhẽ, đằng này cả nữ doanh nhân tên tuổi, nổi danh trong thương trường, rồi cả cô giáo hẳn hoi vẫn dối chồng là đi dạy sinh ngữ cho Hải "Bánh" để lén lút tìm cảm giác giang hồ với hắn thì kể cũng lạ. Nhưng có lẽ lâm ly, bi đát nhất phải kể đến cuộc tình giữa Hải "Bánh" và Thu Giang, một nữ sinh Hà thành đã làm nổi sóng giới giang hồ Sài Gòn một thời gian dài.

Hải "Bánh" và Thu Giang quen biết nhau từ khi Giang là hoa khôi của Trường THPT Việt - Đức, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cũng vì sắc đẹp trời cho nên đang là học sinh phổ thông Giang vẫn luôn có những gã đàn ông bám theo tán tỉnh. Thế là đầu năm 1989, Giang bỏ học lớp 10 để lên xe hoa với một đại gia tên Rớt. Rớt là Việt kiều Mỹ về nước kinh doanh xe ôtô. Ngoài salon ôtô ở TP HCM thì Rớt còn đầu tư ra cả Hà Nội, vì thế mới nên duyên với Giang. Năm 1993, Giang chuyển hẳn vào TP HCM sống với chồng ở đường Lương Hữu Khánh, quận 1.

Thời gian này, Hải "Bánh" đang đóng đô cùng với đám đàn em ở đường Cửu Long, quận Tân Bình. Nghe tin Thu Giang vào TP HCM với chồng, Hải "Bánh" chơi bài liều đến thẳng nhà Rớt để tán tỉnh Thu Giang. Do mải ra Bắc, vào Nam làm ăn nên Rớt mất cảnh giác để Giang ở nhà một mình, hơn nữa cũng vì mác Việt kiều thời ấy có giá nên gia đình vun vào chứ tình cảm giữa Giang và Rớt cũng chẳng mặn nồng gì. Vì thế, những lời đường mật của Hải "Bánh" đã làm Thu Giang xiêu lòng.

Biết Giang thích bài "Một cõi đi về" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, để chiều lòng người yêu, bất cứ  tụ bạ ở đâu thì việc đầu tiên của Hải "Bánh" là nhấc điện thoại để hát "Một cõi đi về" cho Thu Giang nghe. Tính ra tiền điện thoại để rót mật vào tai người yêu của Hải "Bánh" lúc ấy cũng ngốn hết hơn 1 lượng vàng mỗi tháng. Vì thế mà Giang chết mê chết mệt với hắn, sáng nào Giang cũng dối chồng lên sân bay Tân Sơn Nhất ăn phở để có điều kiện gần Hải "Bánh". Hải “Bánh” ra Hà Nội thì Giang lấy cớ nhớ gia đình bay ra với Hải "Bánh". Hải "Bánh" vào tù thì Thu Giang đi thăm nuôi...

Cuối cùng thì Rớt cũng biết cuộc tình vụng trộm của vợ mình với Hải "Bánh". Chẳng hiểu có phải vì quá yêu vợ hay không mà Rớt nhiều lần thuyết phục Giang dứt tình với Hải "Bánh". Nhưng ở đời, thường phụ nữ đã ngoại tình thì có các vàng họ cũng khó thay tính đổi  nết. Là đại gia bị vợ cắm sừng, Rớt hận lắm. Rớt tìm tới Năm Cam để nhờ ông trùm khuyên bảo tên đàn em ngỗ ngược Hải "Bánh". Chẳng dại gì dính mũi vào chuyện yêu đương của thằng đệ tử trung thành với mình, Năm Cam nói thẳng với Rớt: "Chuyện chú Hải với cô Giang anh không dây vào làm gì".

Thấy không lay chuyển được Năm Cam, Rớt lại cầu cạnh đến Tài “ba đô” một giang hồ có số má bảo kê các vũ trường ở quận 1, Tuấn “trắng”, Tí “ti” là 2 tên giang hồ cộm cán ở khu vực ga Hòa Hưng, quận 3 để chém Hải "Bánh". Biết được chuyện này, Hải "Bánh" nhắn tin đến Tài “ba đô” và Tuấn “trắng” cùng Tí “ti”: "Tao đợi ở sân bay Tân Sơn Nhất (khu vực Hải "Bánh" ở), nếu chúng bay không vào chém tao thì tao sẽ ra quận 1 tính sổ từng thằng".

Trước đây, biết Hải "Bánh" vào đầu quân cho Năm Cam, đám đàn em Năm Cam hằn học ra mặt. Trong một bữa tiệc tại nhà Luông “điếc”, Hà “trề” trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh, những tên giang hồ cộm cán như Dũng “liều”, Thuận “ba chi”, Thuận “mập”, Sang “bà sơn”... nhắn với Kim Anh, vợ nhỏ Năm Cam:  "Nghe nói thằng Hải "Bánh" ở Hà Nội vào với anh Năm, bà kêu nó ngon chém chúng tôi đi, mỗi nhát chúng tôi cho nó một cây vàng, còn nếu không làm được thì kêu nó biến ra Hà Nội ngay". Biết Năm Cam trọng dụng Hải "Bánh", Kim Anh về học lại chuyện cho Hải "Bánh" nghe.

- Chuyện đó chị Năm cứ để tôi tính với chúng nó - Hải "Bánh" tỏ ra là một tên giang hồ máu lạnh.

Ít hôm sau, biết băng Dũng “liều” đang tụ tập ăn nhậu ở quán bar Hoàng Hôn của Kim Anh trên đường Lê Lợi, quận 1, Hải "Bánh" đẩy cửa bước vào quán rồi lạnh lùng tiến đến bàn Dũng “liều” rút khẩu Cold 45 lận trong bụng giơ lên lạnh lùng tuyên bố:

- Tao chỉ biết bắn, không biết chém, thằng nào thách thức tao hôm trước đứng ra đây xem tao xử!

Thấy khẩu khí của tên giang hồ "trà Bắc" sặc mùi súng đạn, đám giang hồ trong băng nhóm Dũng “liều” sợ chết khiếp, mặt đứa nào cắt cũng không còn giọt máu nên lặng lẽ rút lui có trật tự. Từ đó về sau, đám giang hồ Sài Gòn không dám đụng đến Hải "Bánh". Cũng vì  thế mà Tài “ba đô” và đám Tuấn “trắng”, Tí “ti” lỡ nhận lời của Rớt cũng không đủ dũng khí để ra tay.


  Nhóm PV
1 | 2  >>Trang sau

Các bài mới:
     Cựu chiến binh XôViết sang Việt Nam tìm đồng đội (19/11)
     Nẻo về của người đàn ông một thời lầm lỡ (18/11)
     Vụ "lừa đảo tìm hài cốt liệt sĩ xuyên Việt": Làng này chẳng ai tin “cậu Thủy”! (15/11)
     Ghi tại vùng đất giáp ranh Thái Lan – Campuchia: Cửa tử Poi Pet (12/11)
     Ghi tại "vương quốc cá hô khổng lồ" (12/11)
     “Chuyện về những người băng qua bóng tối”: Cặp uyên ương vàng (10/11)
     Chuyện về những người băng qua bóng tối (09/11)
Các bài đã đăng:
     Hải "Bánh" kể chuyện ở tù (16/08)
     Ông già mù và… biển cả (16/08)
     Khi học trò sập bẫy ma tuý (15/08)
     Hải "Bánh" xuống tay lấy số Dung "Hà" (13/08)
     Người đặc công đánh giặc bằng… đồng hồ (tiếp theo và hết) (12/08)
     Mối lương duyên Hải "Bánh" - Năm "Cam" - Dung "Hà" (08/08)
     Người đặc công đánh giặc bằng… đồng hồ (07/08)

Các tin khác 

Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email:
Tiêu đề:  
Tắt bộ gõ Tự động Telex VNI VIQR
 

LIÊN HỆ CAND
Hà Nội:
04.39427285
TP HCM:
08.38241917
TIÊU ĐIỂM
Vụ "lừa đảo tìm hài cốt liệt sĩ xuyên Việt": Làng này chẳng ai tin “cậu Thủy”!
Ghi tại "vương quốc cá hô khổng lồ"
Huyền thoại và sự thật về võ phái Trà Kha (tiếp theo và hết)
Gái Tây bán thân ở Sài Thành: Kiếm ăn thời vụ?
"Nghề" gái bao: Ai "bao" em, em “biếu” thân cho
“Tiên Vương” chín ruộng và chuyện luyện “phép bay về trời”
Mặt trái của nghề tiếp viên quán nhậu: Ông tám lạng, bà nửa cân
Trò lừa xuất ngoại: Vỡ mộng đổi đời
Đời sống công nhân nữ ở một số KCN: Phá thai – Hệ lụy đau lòng
Huyền bí “cụ gừa” gần 160 năm tuổi
Bí ẩn chủ nhân chiếc Rolls Royce Phantom “hàng thửa” thứ 2 ở Việt Nam
Trúng số độc đắc – họ làm gì?
Mốt săn linh vật thịnh lộc của giới đại gia Việt: Không chỉ là thú chơi
Lái xe hàng – Những nẻo đời sáng tối
Huyền bí ngôi chùa ma Bửu Sơn ở Lâm Đồng
Rũ áo giang hồ trở thành tỉ phú nông dân
Ôsin bệnh viện
Khi đại gia chán villa biệt thự
Người cầm quân ở “nhà số 7”
Gái sòng bài
Phụ trách biên tập: Trần Thị An Bình - Nguyễn Trang Dũng - Trần Anh Tú
© 2004. Báo Công An Nhân Dân, Chuyên đề An Ninh Thế giới và Văn nghệ Công An. All rights reserved.
® Liên hệ với Tòa soạn khi phát hành lại thông tin từ Website này. Ghi rõ nguồn "CAND.com.vn"