Bí quyết về làn da tươi trẻ của Nữ hoàng Anh

14:02 19/06/2020
Trong ảnh là bức hình mới nhất chụp Nữ hoàng Anh Elizabeth II vào ngày 12/6, tại nơi bà đang ở để phòng tránh dịch COVID-19 là lâu đài Windsor thuộc địa hạt Berkshire, cho thấy người đứng đầu nền quân chủ Anh sở hữu một làn da tươi trẻ như thuở còn thanh xuân, bất chấp lứa tuổi quá ngưỡng "cửu thập" của mình.

"Bí quyết đầu tiên để có làn da hoàn hảo, là Nữ hoàng Elizabeth II không bao giờ để ánh nắng mặt trời chiếu vào mặt. Ngay cả khi đi công du ngoại quốc, bà thường xuất hiện ngoài trời với một chiếc mũ rộng vành, hoặc một chiếc ô bảo vệ khuôn mặt khỏi các tia nắng gay gắt. Chính việc không có làn da rám nắng đã cho thấy Nữ hoàng Elizabeth II trông trẻ hơn rất nhiều so với tuổi 94 của bà” - ông Stuart Miles, người sáng lập trang web MilesYounger.com chuyên về lối sống của các nhân vật nổi tiếng, giải thích.

Ngoài ra Nữ hoàng Anh không bao giờ đi nghỉ ở các nước có khí hậu nóng ẩm; thay vào đó bà đã chọn vùng khí hậu ôn đới mát mẻ quanh năm, như ở lâu đài Balmoral thuộc xứ Scotland… Một yếu tố không kém phần quan trọng khác, là Nữ hoàng Elizabeth II rất hiếm khi… cười, phù hợp với tính chất nghiêm nghị của nhà lãnh đạo nền quân chủ, đồng thời cũng tạo ra ít nếp nhăn trên da mặt".

Được biết, đây là lần đầu tiên Nữ hoàng Anh công khai xuất hiện tại một sự kiện tổ chức ngoài trời, sau mấy tháng liền kể từ khi cuộc khủng hoảng virus SARS-CoV-2 khởi sự tại Anh, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 94 của bà.

T.Hường (theo The Sun)