Top 3 tài khoản có nhiều người theo dõi trên mạng Instagram

Thứ Ba, 14/06/2022, 14:02

Trên website instagram.com của mạng xã hội (MXH) chia sẻ hình ảnh và video Instagram, một trong những MXH phổ biến và có ảnh hưởng nhất trên thế giới, vừa công bố danh sách Top 3 tài khoản cá nhân có nhiều người theo dõi tính đến thời điểm đầu tháng 6-2022; tuy nhiên bởi số lượng người theo dõi biến động liên tục nên không thể liệt kê chi tiết, mà chỉ làm tròn số.

Đứng đầu là cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo, 37 tuổi (ảnh phải), đương kim đội trưởng đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, hiện đang thi đấu cho đội Manchester United ở Anh, có 442,8 triệu người theo dõi.

Top 3 tài khoản có nhiều người theo dõi trên mạng Instagram -0

Danh thủ C. Ronaldo cũng là cầu thủ bóng đá đầu tiên trong lịch sử có tổng thu nhập hơn 1 tỉ USD. Xếp thứ 2 là nữ doanh nhân, người mẫu và nhân vật truyền hình thực tế  người Mỹ Kylie Jenner, 24 tuổi (ảnh trái), có 337,3 triệu người theo dõi, trở thành người phụ nữ được theo dõi nhiều nhất trên MXH Instagram.

Doanh nhân K. Jenner có tài sản trị giá xấp xỉ 1 tỉ USD, cũng là nữ doanh nhân tự thân dưới 25 tuổi giàu nhất thế giới. Thứ 3 là nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ Selena Gomez, 29 tuổi (ảnh giữa), có 320,6 triệu người theo dõi, trở thành nữ diễn viên được theo dõi nhiều nhất trên Instagram.

Q.Phú (Theo www.instagram.com)
.
.