Người cao su của mọi thời

12:51 04/06/2020
Vili Kazasian nổi danh trong làng kinh doanh biểu diễn thế giới, được Sách Kỷ lục Guinness ghi nhận, như là "Người cao su của mọi thời"; còn khán giả ngưỡng mộ trên toàn cầu tôn vinh qua biệt danh "Hoa hậu Trăn".

Trước đây gần 4 thập niên, tại nhà hộ sinh làng Samoranovo (Liên bang Nam Tư cũ), một bé gái lưng gù nặng chưa tới 2kg được sinh ra, với họ tên đầy đủ là Vili Kazasian. Giờ đây bà Vili Kazasian đã nổi danh trong làng kinh doanh biểu diễn thế giới, được Sách Kỷ lục Guinness ghi nhận, như là "Người cao su của mọi thời"; còn khán giả ngưỡng mộ trên toàn cầu tôn vinh qua biệt danh "Hoa hậu Trăn".

Trong toàn bộ sự nghiệp của mình, V. Kazasian từng 15 lần được bình chọn là Hoa hậu tại các địa danh khác nhau ở Bulgaria - mỗi khi cô có dịp tham gia, đáng kể nhất là danh hiệu Hoa hậu biển Đen.

Vili Kazasian đúng là "Người cao su của mọi thời" như Sách Kỷ lục Guinness từng ghi nhận. Nhiều nữ diễn viên uốn dẻo chuyên nghiệp chỉ công diễn được chừng 5-6 năm rồi giải nghệ, riêng Vili Kazasian suốt hơn 2 thập niên nay vẫn thường xuyên lặp lại những trò diễn của mình đều đặn mỗi ngày. Tuy giờ đây đã thuộc lứa trung niên, bà vẫn dễ dàng chui gọn vào trong một cái hộp có chiều dài là 49cm và chiều rộng là 43cm.

"Nếu người ta yêu cầu, tôi có thể cho giảm thể tích hộp lại để cuộn thân mình trong đó",  nữ diễn viên gạo cội thổ lộ. Thật đúng là một con người có nghị lực và thể chất phi thường.

Kim Dung (Tổng hợp)