“Cô gái cá trê”

Thứ Năm, 11/07/2024, 14:35

Đó là biệt hiệu mà những người quen biết trên mạng xã hội tặng cho Hannah Barron.

Cô Hannah Barron năm nay 27 tuổi đến từ Nam Alabama, Mỹ gần đây đã quay trở lại nền tảng này sau thành công vang dội trên Instagram, YouTube và TikTok.

“Cô gái cá trê” -0
Cô Hannah và con cá trê khổng lồ mà cô vừa bắt được.

Cô viết trên mạng xã hội, đánh dấu sự trở lại của mình kèm một video: "Đối với những ai không biết tại sao đôi khi tôi được gọi là "Cô gái cá trê", đó là vì tôi thích vật cá trê hay còn gọi là trò câu cá trê. Sau đây là một ví dụ nhỏ: Cảm ơn mọi người đã ủng hộ! Trân trọng mọi người".

Đoạn clip cho thấy cảnh Hannah không sợ hãi khi ngoi lên từ dưới nước với cả hai tay nằm trong miệng một con cá trê khổng lồ. Người xem nhìn con cá và thân mình của cô Hannah mà ước lượng thì có thể thấy chiều dài của con cá trê có thể còn lớn hơn chiều cao của cô ấy. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước màn bắt cá này của Hannah.

Điều vô cùng đặc biệt là Hannah, luôn có sở thích săn bắt, câu cá thường chỉ bằng tay. Hiện nay có rất nhiều người theo dõi trên mạng xã hội theo dõi tranh YouTube của cô. Với clip YouTube mới nhất của cô đạt 170.000 lượt xem và gần 3.000 bình luận chỉ trong vòng một ngày.

Khánh Hà
.
.