Đập nắp quan tài đòi... sống lại

20:43 10/05/2022

Câu chuyện kỳ lạ xảy ra tại đất nước Peru. Đám tang người phụ nữ 36 tuổi tên là Rosa Isabel Cespede Callaca đã đột ngột bị gián đoạn sau khi người ta nghe thấy tiếng đập trong nắp quan tài.

Rất nhiều người yếu bóng vía đã ù té chạy, trong khi những người trong ban tang lễ và gia đình lập tức tìm cách mở nắp quan tài. Khi nắp quan tài được nhấc ra, người ta thấy Rosa đang mở mắt quan sát mọi người, nhưng không nói được.

Đập nắp quan tài đòi... sống lại -0

Gia đình đã lập tức đưa Rosa, vẫn ở nguyên trong quan tài đã mở nắp, thẳng đến bệnh viện Referential Ferrenafe gần đó trên thùng của chiếc xe bán tải với mong muốn có thêm các thiết bị y tế chuyên dụng hỗ trợ sự sống của Rosa. Tại bệnh viện, các bác sĩ xác nhận Rosa có nhận thức và nhìn thấy được lúc ấy.

"Cô ấy đã mở mắt nhìn và đổ mồ hôi lấm tấm trên trán", quản trang Juan Segundo Cajo, người đã đưa Rosa tới bệnh viện cho biết. Tuy nhiên, sự tỉnh lại của Rosa chỉ kéo dài vài giờ sau đó và rồi cô lịm đi hẳn. Được biết Rosa đã gặp một tai nạn xe hơi nghiêm trọng ở khu vực Chiclayo-Picsi của thành phố Lambayque, Peru. Vụ tai nạn đã cướp đi người anh họ và làm một người thân khác bị thương nặng. Bản thân Rosa cũng được cho là đã chết sau vụ tai nạn, cho đến khi sự việc nói trên xảy ra trong đám tang của cô.

Lê Sơn (Tổng hợp)
.
.