Kết hôn ngoài không gian

Thứ Sáu, 26/05/2023, 14:02

Công ty du lịch vũ trụ Space Perspective tạo ra dịch vụ bay vũ trụ cho các cặp đôi.

Kết hôn ngoài không gian -0

Người đồng sáng lập Space Perspective, Jane Poynter cho biết khi dịch vụ này được giới thiệu, công ty đã nhận được yêu cầu từ các cặp đôi; họ háo hức muốn trao lời “thề nguyện trăm năm” trên không gian.

Tàu vũ trụ Neptune là bước mang tính cách mạng của công ty này, được thiết kế để cất cánh khỏi mặt đất với tốc độ nhẹ nhàng (12 dặm/giờ), tốc độ phù hợp với tất cả mọi người, bất kì ai đủ sức khỏe bay hãng hàng không thương mại bình thường đều có thể tham gia.

Không chỉ vậy, tàu vũ trụ Neptune hoàn toàn thân thiện với môi trường, Neptune được đẩy bằng hydro tái tạo nên không có tên lửa hoặc lượng khí thải carbon liên quan.

Vincent Bachet, người đứng đầu bộ phận phát triển công nghệ của Space Perspective cho biết, cửa sổ để tạo phông nền đặc biệt cho bức ảnh cưới của Neptune là "cửa sổ lớn nhất bay vào không gian" và có vật liệu siêu bền cùng lớp phủ chống tia cực tím đặc biệt.

Với thiết kế đặc biệt, các cặp vợ chồng tương lai sẽ không lo bị thay đổi áp suất lơ lửng trên không gian tàu bay như các phi hành gia của chuyến bay vũ trụ khác.

Khánh Hà
.
.