Người xếp bánh vòng cao nhất thế giới

Thứ Sáu, 15/09/2023, 22:15

Diễn viên hài Robyn Schall ở New York (Mỹ) được Guinness công nhận là người xếp chồng bánh vòng cao nhất thế giới - gồm 13 chiếc bánh trong 1 phút.

robyn schall cùng sách kỷ lục guinness của mình. ảnh the guinness record..png -0
Robyn Schall cùng bằng chứng nhận Kỷ lục Guinness của mình. Ảnh: The Guinness Record.

Robyn Schall chia sẻ: “Đầu năm 2023, tôi thấy những đứa trẻ có tên trong sách Kỷ lục Guinness Thế giới. Từ đó tôi đã có ý tưởng lập một kỷ lục gì đó. Tôi cũng đã tra cứu những kỷ lục liên quan tới bánh vòng và nhận thấy rằng, danh hiệu đang thuộc về người xếp được 12 chiếc bánh vòng trong 1 phút. Đây chính là cơ hội của tôi”.

Hai tuần trước khi thực hiện thử thách trên truyền hình trực tiếp Sports Talk Prime, Schall đã thực hiện các bài luyện tập toàn diện. Điều khó khăn nhất của Schall trong quá trình tập luyện là tìm những chiếc bánh phù hợp với yêu cầu của Guinness.

“Tôi đã giữ những chiếc bánh vòng theo quy định nhưng một số chiếc có phần đầu nhỏ hơn, trong khi một số lại có phần đầu lớn hơn. Khi tôi đã thành thạo thì vấn đề chỉ là tốc độ… Khi chuông báo bắt đầu vang lên, tôi rất tập trung và mọi cảm giác lo lắng đều biến mất khi tôi bắt đầu xếp những chiếc bánh”, Schall hào hứng chia sẻ về kỷ lục của mình.

Lam Hà
.
.