Nhà hàng gần chân cầu Long Biên bốc cháy giữa trưa
Một nhà hàng đang trong quá trình sửa chữa, chưa hoạt động nằm gần chân cầu Long Biên bất ngờ xảy ra cháy, gây ra tiếng nổ cùng khói đen bốc cao.
Thông tin ban đầu, vụ cháy được phát hiện xảy ra vào khoảng 12h trưa nay (20/11) tại một nhà hàng nằm trong chợ ẩm thực Ngọc Lâm, đoạn thuộc phường Bồ Đề (Hà Nội), khá gần chân cầu Long Biên.
Thời điểm trên, ngọn lửa bùng lên tại khu vực chứa mút xốp được sử dụng để thi công sửa chữa nhà hàng. Chỉ ít phút sau, khói đen dày đặc đã bảo trùm hiện trường và bốc lên cao. Cùng với đó, do lửa lớn kèm nhiệt khiến một số bình gas mini bị nổ làm người dân có mặt gần hiện trường hoảng sợ.
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Hà Nội đã điều động cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện đến hiện trường triển khai chống cháy lan đồng thời tổ chức dập lửa.
Đến gần 13h cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, không xảy ra cháy lan. May mắn không có thiệt hại về người. Được biết, nhà hàng rộng hơn 100 m2, gồm sân và nhiều phòng khép kín.
Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Hà Nội: Điều tra vụ cháy nhà dân trong ngõ sâu khiến 5 người tử vong